Giới thiệu

Công ty TNHH TM SX DV Gia Hào 502 tự hào là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm keo dán 502 và các loại sản phẩm khác: Đèn siêu sáng, băng keo, lưỡi lam, vợt diệt muỗi, hộp quẹt gas điện tử.

Trong thời gian đầu mới thành lập, Công ty gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thị trường, tiếp thị sản phẩm, các sản phẩm sản xuất ra vẫn chưa được người tiêu dùng chấp nhận nhiều. Với mục tiêu đề ra của Công ty là trở thành một trong những nhà cung cấp keo dán hàng đầu của Việt Nam. Đến nay, dựa trên việc luôn đảm bảo tốt chất lượng, mẫu mã sản phẩm được cải tiến cùng với sự nỗ lực của ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên.

Tất cả sản phẩm của Công ty GIA HÀO 502 phân phối đều có thể trả lại nếu Quý khách hàng không hài lòng về chất lượng. Những sản phẩm của chúng tôi đã được sự tín nhiệm từ nhiều năm qua. Bên cạnh các mặt hàng do Công ty sản xuất, GIA HÀO 502 còn phân phối các loại SẢN PHẨM được nhập khẩu từ Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KEO DÁN GIA HÀO 502

KHÔNG KHÔ TRƯỚC THỜI HẠN SỬ DỤNG