Cách tẩy keo 502

Cách tẩy 502 là một chất vô cùng độc hại. Vì thế nếu trong quá trình sử dụng chúng ta không cẩn thận để dính vào thì cần phải có cách để tẩy keo 502. Hiện nay có khá nhiều cách để tẩy keo 502 tuy nhiên cũng tuy trường hợp mà chúng ta sử dụng cách nào cho hiệu quả được tốt nhất.

Tẩy vết keo 502 dính bằng xăng thơm mang lại hiệu quả nhanh chóng và khá cao. Chỉ cần dùng một tấm giẻ mềm, nhúng xăng thơm rồi chùi sơ qua lớp keo 502 bị dính sẽ bị hòa tan với dung môi rồi trôi đi gần như tức khắc. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là sẽ làm trôi luôn sơn phủ trên bề mặt tác dụng. Chính vì vậy nếu lỡ dính keo 502 trên vỏ xe máy, xe oto hay nơi nào có yêu cầu thẩm mỹ cao, bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp tẩy keo 502 bằng xăng thơm.

Bạn đừng dùng bất kỳ hóa chất nào tấy keo 502 bởi nó có thể làm xấu thêm như bay mất sơn, hoặc bị hoen ố. Bạn hãy dùng máy sấy tóc, loại máy có mức độ nóng một chút (Nếu dùng máy thông thường, bạn bịt bớt lỗ hút gió vào – Nằm ở cuối máy sấy để hơi thổi ra đủ nóng).

Thổi trực tiếp vào chỗ bị dính keo 502. Đảm bảo bay sạch, nó sẽ tự bốc khói đi. Đến khi gần hết kéo, dùng rẻ lau sạch và dùng trangana đáng bóng lại là ok. Cách này có thể làm với bất kỳ nơi đâu bị dính keo 502. Bạn có thể làm thử ở một nơi khác, khi cảm thấy ok hãy xử lý trên ôtô.

Dùng đá lạnh để làm giòn keo 502 sau đó dùng nhựa cứng tẩy (kiểu dao nhựa)

Không được sử dụng axeton trong trường hợp bị keo 502 dính. Đó là chất dung môi hòa tan nhựa và sơn. Nó sẽ làm sùi, biến dạng mặt táp-lô. Nếu mặt táp-lô là vật liệu cứng như nhựa sẽ khó làm sạch, chỉ có thể nạo mỏng rồi cậy dần thôi. nếu bằng cao su sẽ dễ cậy hơn.

Còn nếu bằng da hoặc giả da thì khả năng hỏng lớp mặt rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *